ĐÁNH BAY NỖI LO TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY NHỜ BÀI THUỐC QUÝ CỦA LƯƠNG Y LÊ VĂN MINH

Đau dạ dày, trào ngược dạ dày là một trong những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và thói quen sinh hoạt của người bệnh. Theo ước tính tại Việt Nam, xấp xỉ khoảng 7 triệu người có nguy cơ mắc các căn bệnh về trào ngược dạ dày và đặc biệt, con số này đang gia tăng một cách nhanh chóng.

Là một bệnh nhân cũng chịu những cơn đau hành hạ thể xác từ trào ngược dạ dày hết ngày này qua ngày khác, bác Lê Thị Thành, trú tại thôn Hoà Bình, xã Thái Long, tỉnh Tuyên Quang đã tìm đến bài thuốc chữa trị dạ dày của lương y Lê Văn Minh với hy vọng chữa trị được căn bệnh. Lắng nghe những lời chia sẻ đầy xót xa từ bác Thành, chúng ta mới thấy cảm phục hành trình vượt qua bệnh tật quyết liệt của bác đến nhường nào.

Cảm giác khó chịu đến ngạt thở khiến cuộc sống luôn trong trạng thái bất ổn

Phải là những ai bị trào ngược dạ dày kinh niên thì mới thấm thía được các tình trạng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng kéo dài, thậm chí là khó nuốt, hay bị buồn nôn, đau tức. Bác Lê Thị Thành cũng ngậm ngùi kể lại tình trạng bệnh trước kia của mình: “Trước tôi bị dạ dày, cứ hay ợ chua, mà ợ lên rất khó chịu. Cảm giác như kiểu người ngạt thở”

Bác Thành có đến bệnh viện để thăm khám thì được các bác sĩ chẩn đoán là “trào ngược dạ dày”. Lúc đó, bác Thành cũng không biết làm gì ngoài việc chạy vạy mua thuốc trong vô vọng. Mặc dù, uống thuốc được kê đơn, nhưng tình trạng bệnh của bác vẫn không hề thuyên giảm.

Mất ăn mất ngủ vì bệnh tật, cuộc sống của bác Thành dường như rơi vào bất ổn.

Có thêm hy vọng sống nhờ biết đến thuốc của dân tộc Cao Lan.

Nhờ họ hàng chỉ, bác Thành đã biết đến và lấy thuốc của lương y Lê Văn Minh. Bác Thành cứ duy trì uống đều đặn cho đến khi sức khoẻ đi vào ổn định. Mọi thứ từ ăn uống sinh hoạt đã trở nên dễ dàng hơn. Bác phấn khởi chia sẻ rằng: “Trước sức khoẻ kém, ăn uống không nhiều. Bây giờ ăn được rồi, khoẻ rồi. Vui hơn ngày trước nhiều rồi. Rất là phấn khởi”.

trao-nguoc-da-day

Bài thuốc điều trị dạ dày dân tộc Cao Lan có gì mà hiệu quả đến vậy?

Tương truyền, người ta kể với nhau rằng: vùng đất Tuyên Quang đã ban tặng cho người nơi đây sự trù phú, màu mỡ của thổ nhưỡng. Chính nhờ vậy mà nơi đây cũng là vùng đất tốt để những loài “kỳ hoa dị thảo” sinh trưởng phát triển vượt trội. Người Cao Lan đã tìm ra nhiều loại thuốc Nam có thành phần dược chất chữa đau dạ dày hiệu quả. Mỗi vị thảo dược có một công dụng riêng như: Lá khôi tía, dạ Cẩm, khổ sâm, cây lược vàng, Bồ công anh,…giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đại tràng, chữa rối loạn tiêu hóa,…

Nhờ kế thừa tinh hoa của các bài thuốc cổ truyền dân tộc cùng với sự kết hợp của các loài thảo mộc tự nhiên, lành tính, lương y Lê Văn Minh đã nghiên cứu và đem đến bài thuốc đặc trị dạ dày với công năng vượt trội.

Rất nhiều người mắc các căn bệnh viêm, đau dạ dày tìm đến với lương y Lê Văn Minh và yên tâm sống vui sống khoẻ. Đó là những tín hiệu đáng mừng giúp thầy Minh tiếp tục sự nghiệp phát triển các bài thuốc, cứu người của mình.

 

Xem thêm: Lương y người rừng mách bài thuốc điều trị dạ dày

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0966955510

Website: Lương y Lê Văn Minh

Youtube: Lương y Lê Văn Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *