Cảnh báo: Mạo danh lương y Lê Văn Minh lừa đảo?

LƯƠNG Y lÊ VĂN MINH LỪA ĐẢO

Hiện nay, nhà thuốc đã được tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi và liên hệ từ bệnh nhân để hỏi về những thông tin như lương y Lê Văn Minh lừa đảo hay không, hay các thông tin tố giác kẻ mạo danh lương y Lê Văn Minh lừa đảo, chiếm đoạt từ lòng tin của bệnh nhân đối với nhà thuốc. Chính vì thế, chúng tôi xin được đính chính với quý vị.

Lương y Lê Văn Minh lừa đảo là ai?

Nhà thuốc Lương y Lê Văn Minh khuyến cáo đến quý bệnh nhân nên thận trọng với tình trạng hiện nay một số đối tượng giả mạo nhà thuốc, lương y Lê Văn Minh lừa đảo bệnh nhân, bán các sản phẩm thuốc nam không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

lương y Lê Văn Minh lừa đảo?

Lương y Lê Văn Minh lừa đảo?

Cách thức lừa đảo vô cùng tinh vi như sử dụng zalo giả mạo nhà thuốc, giả mạo lương y Lê Văn Minh lừa đảo qua việc nhắn tin cho khách hàng. Ngoài ra còn sử dụng số điện thoại giả Hotline của nhà thuốc, đánh lừa khách hàng từ trang fanpage của nhà thuốc, lấy ảnh của lương y nhà thuốc đi lừa đảo

Các đối tượng mạo danh lừa đảo đã “giăng bẫy” bệnh nhân trên khắp các trang mạng xã hội. Không khó để bạn tìm thấy những trang fanpage GIẢ MẠO có các tên như “ Lương y Lê Văn Minh- lương y của mọi nhà”, “ Lương y Lê Văn Minh – bàn tay vàng điều trị xương khớp”. Các trang facebook này đã lấy tên và hình ảnh của Lương y Lê Văn Minh – Chủ tịch hội đông y tỉnh Tuyên Quang  với mục đích thực hiện hành vi quảng cáo và bán các sản phẩm không rõ ràng.

Không chỉ có các đối tượng công khai giả mạo, một số trang fanpage facebook còn CỐ TÌNH tạo tên profile, hình ảnh giống trang thật để nhằm mục đích gây nhầm lẫn. Mặc dù các trang face này bán một sản phẩm mang tên khác, nhưng tên trang facebook lại lấy tên nhà thuốc Lương y Lê Văn Minh để đánh lừa bệnh nhân,

Thời gian gần đây, một số khách hàng đã nhắn tin vào trang fanpage chính thức của nhà thuốc để phản ánh về tình trạng đối tượng “Lương y Lê Văn Minh vi lừa đảo” này. Theo đó, các đối tượng này đã sử dụng zalo để nhắn tin cho những bệnh nhân này, sau đó chào bán và đã giới thiệu những sản phẩm thuốc nam là của
Lương y Lê Văn Minh, mặc dù loại thuốc đó  HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI do nhà thuốc bào chế.

Thông tin CHUẨN của nhà thuốc Lương y Lê Văn Minh

Để bệnh nhân tránh gặp phải những hành vi lừa đảo giả mạo nhà thuốc, chúng tôi xin gửi đến quý bệnh nhân thông tin chính thống của nhà thuốc Lê Văn Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thôn Hòa Bình- xã Thái Long- Thành phố Tuyên Quang.

Điện thoại: 0966.955.510 –  0911.195.510

Fanpage: Lương y Lê Văn Minh

Website: https://luongylevanminh.vn/

Email: luongylevanminh@gmail.com

Các bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Lê Văn Minh

khớp nam dược

Bài thuốc nam chữa bệnh xương khớp

 

Bài thuốc nam chữa bệnh dạ dày

Nhà thuốc lương y Lê Văn Minh với hơn 15 năm trị bệnh bốc thuốc, những bài thuốc của lương y Minh đã được lan truyền từ người này sang người khác, cả các tỉnh lân cận cũng biết tin mà tìm đến. Để nghiên cứu ra những phương thuốc công hiệu như vậy, ngoài việc đi rừng cùng các cụ cao niên trong bản, học hỏi nghề gia truyền của bà cụ, thầy Minh còn sưu tầm thêm sách cổ của những vị danh y nổi tiếng như Hải Thượng Lãn Ông, Tuệ Tĩnh v.v… để trau dồi.

Lương y Lê Văn Minh lừa đảo?

Nhiều kẻ mạo danh lương y Lê Văn Minh lừa đảo bệnh nhân

Lưu ý: Các bài thuốc của lương y Lê Văn Minh chỉ được bán trực tiếp tại  cơ sở của nhà thuốc Lê Văn Minh tại Tuyên Quang và tuyệt đối KHÔNG bán trôi nổi trên thị trường.

Tất cả các số zalo, fanpage thông tin khác với thông tin trên đây của nhà thuốc Lê Văn Minh đều là GIẢ MẠO, bệnh nhân cần hết sức thận trọng. Nếu như gặp hoặc phát hiện ra các trường hợp có người giả danh lương y Lê Văn Minh lừa đảo bệnh nhân, quý vị vui lòng báo lại cho Nhà thuốc Lê Văn Minh chúng tôi để có biện pháp xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *