Đau lưng kéo dài coi chừng bệnh ung thư sớm

đau lưng do ung thư phổi

Đau lưng tưởng chừng là bệnh lý bình thường  do vận động quá sức hoặc nhiều lý do khác, nhưng bạn có biết, đó cũng là dấu hiệu sớm của 3 loại ung thư nguy hiểm. Cụ thể nếu bị đau lưng kéo dài thì bạn cần đi thăm khám ngay lập tức phòng trường hợp bạn đang bị những bệnh như sau

Đau lưng do ung thư bàng quang

Bàng quang là cơ quan hình quả bóng ở vùng xương chậu, chứa nước tiểu. Ung thư bàng quang xuất phát từ các tế bào lót bên trong của bàng quang, dần dần di căn và gây bệnh nhanh chóng. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng hay gặp nhất vẫn là ở người cao tuổi. Loại ung thư này thường được chẩn đoán ở giai đoạn sớm.

Đau lưng dưới chính là dấu hiệu khá rõ nét của ung thư bàng quang. Khi loại bệnh này phát triển, các tế bào ác tính sẽ di căn ra xung quanh và lan sang lưng, từ đó gây đau lưng dưới dữ dội. Nếu bạn đã nghỉ ngơi, xoa bóp và vẫn không hết đau lưng thì hãy đến gặp bác sĩ để chẩn đoán ngay. Đau lưng có thể là do tế bào ung thư bàng quang lan dần ra sau lưng.

đau lưng do ung thư bàng quang

Đau lưng do ung thư tuyến tụy

So với các dạng ung thư khác, ung thư tuyến tụy là căn bệnh tuy ít gặp nhưng độ nguy hiểm lại rất cao. Trong giai đoạn đầu, các tế bào ác tính sẽ tăng sinh cực nhanh và di căn mạnh tới các cơ quan khác. Tuy nhiên bệnh lại không có dấu hiệu cụ thể nào, làm cho tỷ lệ sống sót và điều trị xuống rất thấp.

Một triệu chứng phổ biến của ung thư tuyến tụy là đau âm ỉ ở vùng lưng trên hoặc lưng giữa. Nguyên nhân là do khối u hình thành ở thân hoặc đuôi của tuyến tụy, khi phát triển sẽ chèn lên cột sống và gây đau lưng.

Đau lưng do ung thư phổi

Có rất nhiều nguyên nhân gây đau lưng như thương tích, đau cơ… nhưng khi điều trị mãi không hiệu quả, bạn hãy nghĩ đến nguy cơ mắc ung thư phổi.

Bệnh ung thư phổi có thể gây ra triệu chứng đau lưng khi khối u chèn ép trực tiếp lên cấu trúc vùng thắt lưng, hoặc kích thích lên các dây thần kinh đi qua ngực nhưng não bộ lại tiếp nhận như một cơn đau lưng. Khoảng 30-40% bệnh nhân ung thư phổi di căn xương có hiện tượng đau lưng trầm trọng.

đau lưng do ung thư phổi

XEM THÊM: Ung thư dạ dày và những điều nên biết

Chữa đau lưng kéo dài với Khớp Nam Dược Lê Văn Minh

Ngoài những nguy cơ mắc bệnh ung thư, đau lưng kéo dài có thể là tình trạng của các vấn đề về xương khớp.

Khớp Nam Dược của lương y Lê Văn Minh được kế thừa và phát triển từ nhiều bài thuốc cổ phương giá trị, nổi bật nhất là cốt thuốc đặc trị bệnh xương khớp của đồng bào dân tộc Cao Lan. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của khoa học hiện đại, Khớp Nam Dược đã được hoàn thiện với công thức ưu việt, bảng thành phần hoàn chỉnh để phù hợp với thể trạng, thể bệnh người Việt hiện đại.

 Khớp nam dược Lê văn minh trị đau lưng

Kể từ khi được ứng dụng rộng rãi trong điều trị thực tiễn, Khớp Nam Dược Lê Văn Minh đã mang đến cơ hội cho hàng triệu bệnh nhân xương khớp nặng, mãn tính thoát khỏi đau nhức, phục hồi vận động trở về với cuộc sống khỏe mạnh.

Ứng dụng nguyên tắc trị bệnh tận gốc của Y học cổ truyền, bài thuốc Khớp Nam Dược kết hợp nhuần nhuyễn 3 nhóm thuốc, thực hiện cùng lúc nhiều nhiều vụ: Loại bỏ căn nguyên gây bệnh – Chấm dứt đau nhức, tê bì – Phục hồi khả năng vận động của cột sống và ngăn bệnh tái phát toàn diện.


Liên hệ mua thuốc: LƯƠNG Y LÊ VĂN MINH

Thôn Hòa Bình – xã Thái Long – thành phố Tuyên Quang

Hotline 01: 0966.955.510 – 0911.195.510

Email: luongylevanminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *